Chuyên Bán Bản đồ treo tường tại Hà Nội và các tỉnh
Hotline: 0918.150.078

Ranieri và bi kịch bước trên ‘Đôi giày hạnh phúc’

Chính hình ảnh Ulloa lý giải vì sao “Đàn Cáo” đã tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ, và đối mặt với nguy cơ xuống hạng rõ hơn lúc nào hết. Đó là vì các cầu thủ Leicester City đã bị mất đi tinh thần chiến đấu, và không phục Ranieri nữa. Nếu như năm ngoái, việc bị đánh giá thấp hơn hơn giá trị thực, việc nắm tay đồng lòng dưới trướng HLV khiến họ khát khao khẳng định và chung tay tạo phép màu, thì năm nay việc được đánh giá cao hơn giá trị thực khiến họ ảo tưởng và mắc bệnh ngôi sao.

Trong các trường hợp này, để giải quyết vấn đề, thì các đội bóng thường đưa về các nhân tố mới để cạnh tranh. Nhưng Leicester City, trong hè vừa qua, bận giữ chân trụ cột nhiều hơn là bổ sung, làm mới nhân sự. Một nhận định ngày nào giờ đã ứng nghiệm: Leicester City suy yếu không phải vì bán đi N’golo Kante, mà vì đã cố giữ lại Jamie Vardy và Riyad Mahrez.

Tờ Mirror vừa tiết lộ gây sốc: Kasper Schmeichel, Wes Morgan và Jamie Vardy được cho là gây sức ép để sa thải Ranieri.

Trong cơn bão táp của tham vọng, quyền lực, và tiền tài, những lời tung hô cũng như những lời dè bỉu, chỉ một người duy nhất tại Leicester City giữ được bản thân, đó là Claudio Ranieri. Người đàn ông sinh tại Roma này đã trải qua vô số thăng trầm trong sự nghiệp, quá nhiều nỗi đau, gần chục lần bị sa thải và cả những lần gục ngã ngay trước ngưỡng cửa vinh quang. Đó là lý do ông vẫn giữ bản thân “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *